Tuesday, 03/08/2021 - 11:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Hoà 2

Dạy học Thể dục lớp 1, bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Ngày 11 tháng 12 năm 2020. Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp, trường Tiểu học Thạnh Hòa 2 tiến hành tổ chức chuyên đề: "Dạy học thể dục lớp 1" Bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống.

Về dự chuyên đề có cô Ngũ Diễm Thư chuyên viên của Phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp cùng với 69 đại biểu là CBQL, Giáo viên giảng dạy thể dục tại 34 trường Tiểu học trong huyện. Đại biểu về dự được học tập qua báo cáo tham luận và dự giờ 2 tiết dạy thể dục lớp 1 do trường Tiểu học Thạnh Hòa 2 triển khai thực hiện. Qua buổi chuyên đề, Đại biểu đã đánh giá cao và học tập được nhiều kinh nghiệm trong công tác tổ chức thực hiện chương trình môn giáo dục thể chất lớp 1 mới. Kinh nghiệm giảng dạy theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh.

Tác giả: Trần Việt Dũng
Năm 2021 : 439