Tuesday, 03/08/2021 - 10:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thạnh Hoà 2

Khánh thành trường Tiểu học Thạnh Hòa 2

Tổ chức lễ khánh thành 05 phòng học  trường Tiểu học Thạnh Hòa 2 do tổ chức Saigonchilren tài trợ

Chiều ngày 15-1, Tổ chức Saigonchildren phối hợp Ủy ban nhân huyện Phụng Hiệp tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Trường Tiểu học Thạnh Hòa 2 (điểm ấp 1, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp) . Đến dự có ông Lê Văn Thao -  Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang.
Công trình gồm 5 phòng học, 1 nhà vệ sinh và một số công trình phụ trợ khác, với tổng kinh phí xây dựng hơn 2,7 tỉ đồng. Trong đó, Tổ chức Saigonchidren  vận động hỗ trợ hơn 1,4 tỉ đồng, còn lại là vốn đối ứng của địa phương. Được biết, công trình khi đưa vào sử dụng sẽ góp phần giải quyết khó khăn về tình trạng phòng lớp xuống cấp và giúp trường đủ điều kiện để xây dựng thành trường đạt chuẩn trong thời gian tới và  nhà tài trợ cũng tặng 210 phần quà gồm sữa và bút chì màu cho học sinh của trường.
 Dịp này ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang trao Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang cho Tổ chức Saigonchildren có những đóng góp cho công tác an sinh xã hội địa phương năm 2019.

Tác giả: Trần Việt Dũng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 6
Năm 2021 : 439